web sex

bonline lua dao

Giai phap IMS sex

imsvietnamese sex

webmobilegiare sex

bonline sex

Giai phap IMS lua dao

tracdiamiennam sex

maytracdia-faco sex

maydodac sex

web sex

webmobilegiare lua dao

thiet ke web 24h lua dao

thiet ke web 24h lua dao

mempop lua dao

thiet ke web 24h lua dao

tracdiamiennam lua dao

web sex

maytracdia-faco lua dao

web sex

maydodac lua dao

mempop sex

thiet ke web 24h lua dao

imsvietnamese lua dao

khoa van tay cao cap

web sex

thiet ke web gia re lua dao

thiet ke web 24h lua dao

thiet ke web gia re lua dao

Trang chủTin tức › Chương trình ''GIÁ RẺ QUÀ HAY NHANH TAY TRÚNG LỚN''

Chương trình ''GIÁ RẺ QUÀ HAY NHANH TAY TRÚNG LỚN''

Thứ năm, 24.07.2014 10:21
 Bốc thăm trúng thưởng tại huyện tân yên tỉnh bắc giang   

Chương trình được tổ chức tại huyện Tân Yên ,tỉnh Bắc Giang 


Tất cả các khách hàng đã mua máy lọc nước SAFURE trong khoảng thời gian từ ngày 10/12 đến ngày 13/12/2015 trên địa bàn huyện Tân Yên ,đều nhận được một phiếu bốc thăm may mắn và có cơ hội sở hữu TI Vi SONY 48' trị giá 12,500,000đ và cây nước nóng lạnh SAFURE trị giá 3,000,000đ

Chiều ngày 13/12/2015 vừa qua Công ty tnhh Điện Máy EMU Việt Nam phối hợp với Trung Tâm Điện Máy TUẤN DŨNG đã tổ chức thành công buổi lễ bốc thăm trúng thưởng chương trình :"GIÁ RẺ QUÀ HAY ,NHANH TAY TRÚNG LỚN".dành diêng cho khách hàng tại huyện Tân Yên ,Tỉnh Bắc Giang .

Chương trình thay lời cảm ơn chân thành của công ty tnhh Điện Máy EMU Việt Nam tới tất cả các quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng sản phẩm máy lọc nước cao cấp SAFURE trong thời gian vừa qua .


LÊ BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG NGÀY 13/12/2015

Chương trình bốc thăm diễn ra trong một không  gian ấm cúng nhưng sôi nổi .Những giây phút hồi hộp đến nghẹt thở ,cùng sự hân hoan đến vỡ òa của khách hàng trúng thưởng  làm cho bầu không khí ngày đông trở nên rộn ràng và ấm cúng hơn bao giờ  hết .

Chương trình đẫ kết thúc trong niềm vui của toàn thể khách hàng  tham ra buổi lễ .Có những khách hàng trở thành người may mắn,có những khách hàng chưa  may mắn trong dịp này ,nhưng tất cả đều rộn ràng ,xôn xao trong từng ngõ nhỏ của người dân Tân Yên .

Một năm mới nữa đang đến rất gần trên mọi nẻo đường quê hương Việt Nam và SAFURE hứa hẹn sẽ mang niềm vui lại nơi này trong một ngày không xa ,để được tận hưởng những rộn ràng và nghe những câu chuyện xôn xao trong từng thôn xóm .

» L

 

Tài liệu đính kèm:  dsc-01021_17.jpg (24.07.2014 10:21)

[Trở về] [Đầu trang]

Các tin cũ hơn:
Lễ trao giải chương trình bốc thăm trúng thưởng 17h chiều 13/12/2015


thiet ke web thiet ke web lam web bơm cứu hỏa máy bơm ly tâm phụ kiện ống thép luồn dây diện ống ruột gà lõi thép ống thép luồn dây điện máy bơm cứu hỏa máy bơm chìm nước thải ebara

giúp trẻ ăn ngon trẻ biếng ăn giấy dầu chống thấm màng chống thấm hdpe vải địa kỹ thuật rọ đá rèm cửa rèm vải in cờ in áo phông đồng phục trẻ biếng ăn phải làm sao