web sex

bonline lua dao

Giai phap IMS sex

imsvietnamese sex

webmobilegiare sex

bonline sex

Giai phap IMS lua dao

tracdiamiennam sex

maytracdia-faco sex

maydodac sex

web sex

webmobilegiare lua dao

thiet ke web 24h lua dao

thiet ke web 24h lua dao

mempop lua dao

thiet ke web 24h lua dao

tracdiamiennam lua dao

web sex

maytracdia-faco lua dao

web sex

maydodac lua dao

mempop sex

thiet ke web 24h lua dao

imsvietnamese lua dao

khoa van tay cao cap

web sex

thiet ke web gia re lua dao

thiet ke web 24h lua dao

thiet ke web gia re lua dao

Trang chủTin tức › Máy lọc nước kết hợp máy tập thể dục

Máy lọc nước kết hợp máy tập thể dục

Thứ ba, 21.01.2014 03:49
Ý tưởng về chiếc máy lọc nước kết hợp với tập thể dục đã được hiện thực hóa.Những ngày gần đây tại hồ Ngọc Khánh

Vấn nạn ô nhiễm môi trường nước tại các hồ ở Hà Nội đang là một thực trạng đáng báo động, khi mà hầu hết các hồ ở nội thành đều ô nhiễm nặng. Những chương trình cải tạo nguồn nước hồ được thành phố Hà Nội tiến hành thường xuyên. Nhưng cũng cần phải có sự chung tay bằng những hành động nhỏ để bảo vệ nguồn nước của người dân thủ đô.

Hai chiếc máy lọc nước đặt tại ven hồ nhìn chẳng khác gì chiếc máy chạy bộ cá nhân. Cũng với những bộ phận, những động tác bằng tay và chân kết hợp

Nguyên lý hoạt động của chiếc máy dựa trên lực đạp của người tập, nước trong hồ sẽ được hút lên đổ vào một bể lọc trồng thủy trúc với các lớp cát, các chất có khả năng hấp thụ chất hữu cơ khác. Được thiết kế khá nhỏ gọn, để nổi trên mặt hồ nên không làm mất mỹ quan khu vực, không chiếm diện tích ven hồ.

Sauk hi được lọc và lắng cặn, nước sẽ theo đường ống khác chảy ngược lại hồ. Với chiếc máy này sẽ góp phần tiết kiệm đáng kể chi phí để cải tạo và làm sạch hồ. Cùng với đó tạo thói quen bảo vệ môi trường cho mọi người.

Là sáng tạo của nhóm nghiên cứu Viện nước, tưới tiêu môi trường. Ý tưởng này đã vượt qua hơn 90 ý tưởng khác để giành 1 trong 6 giải thưởng xuất sắc sáng tạo vì môi trường do Hội đồng Anh tổ chức năm 2011 và được lựa chọn ứng dụng vào thực tiễn. Chiếc máy lúc đầu được chế tạo vào mục đích phát điện nhưng sau đó được cải tiến thành máy lọc nước hồ. 

Chiếc máy tập thể dục công cộng này thu hút rất đông người dân sinh sống quanh đây. Có những hôm người dân còn phải… xếp hàng để chờ được tập thể dục với máy lọc nước. Những người dân hay tập thể dục ở hồ Ngọc Khánh “bật mí”, so với máy tập chạy bộ cá nhân, tập với máy lọc nước sẽ mệt hơn một chút, do phải “guồng” nước lên, nhưng ai cũng hào hứng vì một công đôi việc.


Thời điểm hiện tại, mô hình máy lọc nước kiêm tập thể dục mới chỉ được lắp đặt thí điểm tại 2 điểm hồ ở Hà Nội là hồ Ngọc Khánh và hồ Thanh Nhàn.

Hy vọng trong tương lai những chiếc máy lọc nước đa năng như thế này sẽ còn tiếp tục được nhân rộng ra những khu vực khác tại Hà Nội và nhiều vùng khác. Thật là một công đôi việc nếu chúng ta biết tự mình bảo vệ môi trường và giáo dục cho con cháu sau này.

Nguồn: Sưu tầm

[Trở về] [Đầu trang]


thiet ke web thiet ke web lam web bơm cứu hỏa máy bơm ly tâm phụ kiện ống thép luồn dây diện ống ruột gà lõi thép ống thép luồn dây điện máy bơm cứu hỏa máy bơm chìm nước thải ebara

giúp trẻ ăn ngon trẻ biếng ăn giấy dầu chống thấm màng chống thấm hdpe vải địa kỹ thuật rọ đá rèm cửa rèm vải in cờ in áo phông đồng phục trẻ biếng ăn phải làm sao